vị trí của bạn Home mpo bet slot

Tuyển thủ U23 Việt Nam quyết tâm cạnh tranh suất đá chính ở Viettel

Tối 10.8, hậu vệ trái Nguyễn Xuân Kiên được huấn luyện viên Bae Jiwon điền tên vào đội hình xuất phá

Tối 10.8, hậu vệ trái Nguyễn Xuân Kiên được huấn luyện viên Bae Jiwon điền tên vào đội hình xuất phát trận gặp Kuala Lumpur City ở bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á. Đây là lần đầu tiên Xuân Kiên được tin tưởng cho thi đấu từ đầu ở đấu trường Châu Á.

Về cảm xúc trong lần đầu tiên thi đấu ở AFC Cup 2022, Xuân Kiên cho biết: “Cảm giác của tôi thật sự rất vui. Tôi cảm thấy cá nhân luôn có sự quyết tâm thể hiện mình. Tôi cũng đã nỗ lực cố gắng trong các buổi tập và nghĩ rằng, sau trận đấu với Kuala Lumpur City thì tôi sẽ được huấn luyện viên tin tưởng hơn”.

Viettel đã gọi trở lại Phan Tuấn Tài – người thi đấu xuất sắc trong màu áo U23 Việt Nam ở cùng vị trí với Xuân Kiên. Hậu vệ trái sinh năm 2000 cho biết, sự xuất hiện của Tuấn Tài sẽ là động lực cho anh cố gắng nhiều hơn ở Viettel trong cuộc đua cho suất đá chính ở V.League 2022.

“Áp lực ở Viettel là có rất nhiều cầu thủ giỏi và tuyển thủ quốc gia. Tuy nhiên, tôi hiểu đây là cơ hội cho tôi học hỏi và nỗ lực nhiều hơn vì tôi còn rất trẻ.

Về sự xuất hiện của Tuấn Tài thì cá nhân tôi phải luôn giữ quyết tâm, nỗ lực tập luyện và cố gắng hoàn thiện bản thân để được huấn luyện viên tin tưởng trao cơ hội. Tôi sẽ cố gắng tận dụng từng cơ hội, dù là nhỏ nhất để cạnh tranh vị trí thi đấu chính thức trong đội hình Viettel ở V.League 2022″, Xuân Kiên nói thêm.

Xuân Kiên đã có trận đấu tròn vai khi đối đầu Kuala Lumpur City. Anh phòng ngự chắc chắn và thường xuyên dâng cao hỗ trợ các đồng đội. Số 15 của Viettel nhiều lần thực hiện các đường tạt bóng chính xác nhưng đồng đội của anh lại không tận dụng thành công, qua đó đành chấp nhận thất bại 5-6 trên chấm luân lưu may rủi.

Bị loại khỏi AFC Cup 2022, Viettel sẽ hướng đến đến trận đấu với Đà Nẵng tại V.League 2022 vào ngày 14.8. Xuân Kiên và các đồng đội vẫn còn nhiều việc phải làm nếu muốn vực dậy đội bóng sau chuỗi thành tích không tốt vừa qua.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/455/tuyen-thu-u23-viet-nam-quyet-tam-canh-tranh-suat-da-chinh-o-viettel/