vị trí của bạn Home claim freebet

Gặp gỡ nữ trọng tài xinh đẹp nhất thế giới: Gây sốt với màn troll cầu thủ cực hài, liên tục bị “khủng bố” tin nhắn vì quá nóng bỏng

Nữ trọng tài xinh đẹp gây sốt với màn trêu cầu thủ Cách đây ít ngày, làng bóng đá thế giới được mộ

Nữ trọng tài xinh đẹp gây sốt với màn trêu cầu thủ

Gặp gỡ nữ trọng tài xinh đẹp nhất thế giới: Gây sốt với màn troll cầu thủ cực hài, liên tục bị khủng bố tin nhắn vì quá nóng bỏng - Ảnh 2.

Cách đây ít ngày, làng bóng đá thế giới được một phen cười vỡ bụng khi chứng kiến màn troll hài hước của một nữ trọng tài. Số là, sau khi tiến đến gần một cầu thủ, cô làm động tác như thể đang rút thẻ nhưng hóa ra lại rút ra một chiếc khăn để lau mặt.

Gặp gỡ nữ trọng tài xinh đẹp nhất thế giới: Gây sốt với màn troll cầu thủ cực hài, liên tục bị khủng bố tin nhắn vì quá nóng bỏng - Ảnh 3.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc trên sau đó đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Không chỉ do tình huống hài hước trên mà còn bởi vẻ nóng bỏng của nữ trọng tài chính. Sau khi truy lùng info, dân mạng phát hiện ra đó là “người quen” Fernanda Colombo, cô từng được chú ý trong quá khứ nhưng là với vai trò trợ lý trọng tài.

Gặp gỡ nữ trọng tài xinh đẹp nhất thế giới: Gây sốt với màn troll cầu thủ cực hài, liên tục bị khủng bố tin nhắn vì quá nóng bỏng - Ảnh 4.

Bắt đầu sự nghiệp với vai trò một trọng tài biên, sự nghiệp của cô dần thăng tiến. Năm 2014, cô gái sinh năm 1991 đã chính thức trở thành trọng tài nữ đầu tiên cầm còi tại giải đấu cao nhất của Brazil. Đến nay, cô đã trở thành cái tên quen thuộc với 5 năm kinh nghiệm trong tay.

Gặp gỡ nữ trọng tài xinh đẹp nhất thế giới: Gây sốt với màn troll cầu thủ cực hài, liên tục bị khủng bố tin nhắn vì quá nóng bỏng - Ảnh 5.

Về tấm thẻ đỏ mới đây của Messi, cô nhận định: “Tôi nghĩ Messi và Medel bị phạt quá nặng. Trong tình huống này, Medel là người mất bình tĩnh hơn. Tôi cho rằng thẻ vàng cho cả hai sẽ hợp lý nhất”.

Gặp gỡ nữ trọng tài xinh đẹp nhất thế giới: Gây sốt với màn troll cầu thủ cực hài, liên tục bị khủng bố tin nhắn vì quá nóng bỏng - Ảnh 6.

Có lẽ trên sâu, bị nhận thẻ bởi nữ trọng tài xinh đẹp bậc nhất thế giới, các cầu thủ cũng sẽ cam lòng.

Gặp gỡ nữ trọng tài xinh đẹp nhất thế giới: Gây sốt với màn troll cầu thủ cực hài, liên tục bị khủng bố tin nhắn vì quá nóng bỏng - Ảnh 7.

Tuy vậy, không chỉ được chú ý về chuyên môn, Fernanda còn khiến tất cả phải nhắc tới bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng thân hình vô cùng nóng bỏng.

Gặp gỡ nữ trọng tài xinh đẹp nhất thế giới: Gây sốt với màn troll cầu thủ cực hài, liên tục bị khủng bố tin nhắn vì quá nóng bỏng - Ảnh 8.

Cô chia sẻ bản thân nhận được vô số lời “gã gậm” kể từ ngày khởi nghiệp. Với những người này, cô luôn rất “phũ” và chẳng hề bận tâm. Có lần cô còn chụp hẳn tin nhắn và đăng lên mạng xã hội để cho đối phương bẽ mặt.

Gặp gỡ nữ trọng tài xinh đẹp nhất thế giới: Gây sốt với màn troll cầu thủ cực hài, liên tục bị khủng bố tin nhắn vì quá nóng bỏng - Ảnh 9.

Fernanda thường bị nhầm là người mẫu. Dù thi thoảng vẫn tham gia một số bộ ảnh quảng cáo, cô khẳng định nghề chính của mình vẫn là một trọng tài.

Gặp gỡ nữ trọng tài xinh đẹp nhất thế giới: Gây sốt với màn troll cầu thủ cực hài, liên tục bị khủng bố tin nhắn vì quá nóng bỏng - Ảnh 10.

Nhiều fan hâm mộ gọi Fernanda là “nữ trọng tài nóng bỏng nhất thế giới”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/469/gap-go-nu-trong-tai-xinh-dep-nhat-the-gioi-gay-sot-voi-man-troll-cau-thu-cuc-hai-lien-tuc-bi-khung-bo-tin-nhan-vi-qua-nong-bong/