vị trí của bạn Home sumo bet 88

Tiền nhiều để làm gì: Hãy xem cách mà “Hoàng tử” Đức Huy tặng quà sinh nhật cho Văn Toàn

Hôm nay (12/04) là sinh nhật của tiền đạo HAGL và đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Văn Toàn. Nhận dịp này,

Hôm nay (12/04) là sinh nhật của tiền đạo HAGL và đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Văn Toàn. Nhận dịp này, trung vệ Quế Ngọc Hải, người anh thân thiết của Văn Toàn đã đăng tải bức ảnh họ chụp chung với nhau cùng đồng đội Đức Huy. Và tất nhiên, dưới phần bình luận không hề thiếu những “drama” khiến các fan phải bật cười vì sự đáng yêu của các cầu thủ.

Văn Toàn thể hiện sự lầy lội khi bình luận: “Inbox mình để nhận số tài khoản nhé. Cảm ơn 2 bạn !!” với hàm ý mong muốn nhận được một món quà “thiết thực” trong ngày sinh nhật. Sau đó, Đức Huy đã đáp ứng yêu cầu của người bạn thân và chuyển khoản 124.000 nghìn đồng (tương ứng với ngày sinh) cho Văn Toàn.

Tiền nhiều để làm gì: Hãy xem cách mà Hoàng tử Đức Huy tặng quà sinh nhật cho Văn Toàn - Ảnh 1.

Đây quả thực là một cách tặng quà độc đáo và vô cùng thiết thực khi Đức Huy không thể gặp mặt bạn thân trong ngày sinh nhật. Không chỉ có Đức Huy, một số cầu thủ khác như Xuân Mạnh, Đình Trọng, Trọng Đại hay cả đàn anh Phạm Thành Lương cũng gửi đến Văn Toàn những lời chúc ý nghĩa nhất.

Ngoài Văn Toàn, ngày 12/04 cũng là sinh nhật của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Xin chúc bộ đôi đầy tài năng của bóng đá Việt Nam bước sang tuổi mới với nhiều thành công. Với Văn Toàn, hy vọng anh sẽ cùng HAGL cải thiện thành tích trong thời gian tới tại V.League. Trong khi đó, Quang Hải sẽ trải qua tuổi 22 với rất nhiều thử thách. Anh sẽ là đầu tàu của U23 Việt Nam tại SEA Games 30 và vòng chung kết U23 Châu Á 2020.

Tiền nhiều để làm gì: Hãy xem cách mà Hoàng tử Đức Huy tặng quà sinh nhật cho Văn Toàn - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải, Đức Huy và Văn Toàn là những người bạn vô cùng thân thiết tại ĐT Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/472/tien-nhieu-de-lam-gi-hay-xem-cach-ma-hoang-tu-duc-huy-tang-qua-sinh-nhat-cho-van-toan/