vị trí của bạn Home claim freebet

Công Phượng “lộ” ảnh cực thân mật với đồng đội trong phòng y tế Incheon

Chuyển tới đầu quân cho Incheon United, Công Phượng nhanh chóng kết thân vớiKim Jeong-ho, trung vệ c

Chuyển tới đầu quân cho Incheon United, Công Phượng nhanh chóng kết thân vớiKim Jeong-ho, trung vệ cũng sinh năm 1995.

Trong bức ảnh mới đăng sau trận mở màn K.League 2019 diễn ra chiều 2/3, Công Phượng luồn tay vào áo Kim Jeong-ho, khuôn mặt nở nụ cười đầy “gian xảo”. Fan lập tức bắt lấy khoảnh khắc này để thể hiện sự hóm hỉnh thông qua những câu đùa, những bức hình chế.

Công Phượng lộ ảnh cực thân mật với đồng đội trong phòng y tế Incheon - Ảnh 1.

Bức ảnh thân mật của Phượng với đồng đội.

Cách đây 2 ngày, Phượng đăng bức ảnh chụp cùng với Kim Jeong-ho vàLee Jeong-bin trên Instagram, đính kèm caption: “Ai là người già nhất?”. Bức ảnh nhận hơn 62 nghìn lượt thích và hơn 700 bình luận. Cả ba nhân vật xuất hiện trong ảnh đều sinh năm 1995. Có vẻ Công Phượng đã kết được một hội bạn đồng niên ở Incheon United.

Công Phượng lộ ảnh cực thân mật với đồng đội trong phòng y tế Incheon - Ảnh 2.

Công Phượng và hội bạn đồng niên.

Tiền đạo quê Nghệ An hòa nhập khá nhanh với đời sống ở đội bóng mới. Ở những trận giao hữu trước mùa giải, Phượng để lại dấu ấn với 1 bàn thắng, 1 kiến tạo. Nhưng ở vòng mở màn, Phượng không được trao cơ hội vào sân thi đấu. Anh khẳng định mình sẽ cố gắng hơn nữa để được trao cơ hội.

Công Phượng đá penalty điệu đà khiến fan thích thú

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/473/cong-phuong-lo-anh-cuc-than-mat-voi-dong-doi-trong-phong-y-te-incheon/