vị trí của bạn Home king bet slot

Nhan sắc hút hồn của VĐV soán ngôi “nữ hoàng quần vợt” được Maria Sharapova nắm giữ: Mê chụp ảnh nhưng cực ghét bị gọi là người mẫu

Wimbledon, giải quần vợt lớn thứ 3 trong năm đã chính thức khởi tranh vào ngày hôm nay. Ở nội dung đ

Nhan sắc hút hồn của VĐV soán ngôi nữ hoàng quần vợt được Maria Sharapova nắm giữ: Mê chụp ảnh nhưng cực ghét bị gọi là người mẫu - Ảnh 1.

Wimbledon, giải quần vợt lớn thứ 3 trong năm đã chính thức khởi tranh vào ngày hôm nay. Ở nội dung đơn nữ, một trong những cái tên được chú ý nhất không ai khác chính là bóng hồng xinh đẹp Eugenie Bouchard.

Nhan sắc hút hồn của VĐV soán ngôi nữ hoàng quần vợt được Maria Sharapova nắm giữ: Mê chụp ảnh nhưng cực ghét bị gọi là người mẫu - Ảnh 2.

Hồi năm ngoái, tay vợt người Canada đã vượt qua Maria Sharapova để đoạt danh hiệu “nữ hoàng quần vợt” năm 2018 theo đánh giá của tờ Athletic Buid. Cô nàng 25 tuổi sở hữu một nụ cười hút hồn cùng một cơ thể khỏe khoắn.

Nhan sắc hút hồn của VĐV soán ngôi nữ hoàng quần vợt được Maria Sharapova nắm giữ: Mê chụp ảnh nhưng cực ghét bị gọi là người mẫu - Ảnh 3.

Cách đây tròn 5 năm, Bouchard từng tạo tiếng vang lớn khi vào tới trận chung kết tại chính Wimbledon. Cũng cùng năm đó, cô vươn lên hạng năm thế giới và được đánh giá rất cao.

Nhan sắc hút hồn của VĐV soán ngôi nữ hoàng quần vợt được Maria Sharapova nắm giữ: Mê chụp ảnh nhưng cực ghét bị gọi là người mẫu - Ảnh 4.

Tuy vậy, kể từ đó, phong độ của cô đi xuống để rồi thường xuyên bị loại tại những giải đấu lớn. Cũng cùng thời điểm này, Bouchard thường xuyên nhận lời chụp ảnh mẫu cho các tạp chí lớn trên thế giới. Một số fan cho rằng nữ tay vợt sinh năm 1994 đang muốn chuyển nghề.

Nhan sắc hút hồn của VĐV soán ngôi nữ hoàng quần vợt được Maria Sharapova nắm giữ: Mê chụp ảnh nhưng cực ghét bị gọi là người mẫu - Ảnh 5.

Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn mới nhất, Bouchard đã bác bỏ hoàn toàn quan điểm trên đồng thời cho biết tennis vẫn là ưu tiên số 1. “Tôi không nói bản thân ít tham gia vào những buổi chụp ảnh. Tuy nhiên, tất cả trong số này đều phù hợp với lịch trình của tôi và không ảnh hưởng gì tới việc tập luyện cả”.

Nhan sắc hút hồn của VĐV soán ngôi nữ hoàng quần vợt được Maria Sharapova nắm giữ: Mê chụp ảnh nhưng cực ghét bị gọi là người mẫu - Ảnh 6.

Cô cũng cho biết bản thân “phát ốm” khi bị gọi là người mẫu và chỉ muốn được biết đến là một tay vợt mà thôi.

Nhan sắc hút hồn của VĐV soán ngôi nữ hoàng quần vợt được Maria Sharapova nắm giữ: Mê chụp ảnh nhưng cực ghét bị gọi là người mẫu - Ảnh 7.

Một bức hình được Bouchard chia sẻ trên trang cá nhân có hơn 2 triệu lượt người theo dõi của mình.

Nhan sắc hút hồn của VĐV soán ngôi nữ hoàng quần vợt được Maria Sharapova nắm giữ: Mê chụp ảnh nhưng cực ghét bị gọi là người mẫu - Ảnh 8.

Bouchard đã thua 6 trong 7 trận gần nhất. Cô hy vọng Wimbledon năm nay sẽ là bàn đạp giúp bản thân tìm lại phong độ đỉnh cao. Vào ngày 2/7, cô mở màn chiến dịch năm nay bằng trận đấu với Tamara Zidansek, hạng 61 thế giới.

Nhan sắc hút hồn của VĐV soán ngôi nữ hoàng quần vợt được Maria Sharapova nắm giữ: Mê chụp ảnh nhưng cực ghét bị gọi là người mẫu - Ảnh 9.

Nhan sắc hút hồn của VĐV soán ngôi nữ hoàng quần vợt được Maria Sharapova nắm giữ: Mê chụp ảnh nhưng cực ghét bị gọi là người mẫu - Ảnh 10.

Ảnh: Sport Illustrates, Getty, Instagram.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/474/nhan-sac-hut-hon-cua-vdv-soan-ngoi-nu-hoang-quan-vot-duoc-maria-sharapova-nam-giu-me-chup-anh-nhung-cuc-ghet-bi-goi-la-nguoi-mau/