vị trí của bạn Home mpo bet slot

HLV Park Hang-seo chọn ban cán sự cho U23 Việt Nam

Sau khi vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2022 kết thúc, U23 Việt Nam đã hội quân với đầy đủ các thành viên, tro

Sau khi vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2022 kết thúc, U23 Việt Nam đã hội quân với đầy đủ các thành viên, trong đó có 3 cầu thủ quá tuổi là Hoàng Đức, Tiến Linh và Đỗ Hùng Dũng.

Trong sáng nay (12.4), U23 Việt Nam đã có cuộc họp nội bộ nhằm lựa chọn ban cán sự cũng như triển khai kế hoạch tập luyện hướng đến SEA Games 31.

Theo đó, huấn luyện viên Park Hang-seo đã trực tiếp chỉ định ban cán sự cho U23 Việt Nam. Cụ thể, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh làm đội trưởng, tiền đạo Tiến Linh và Đỗ Hùng Dũng làm đội phó. Trong quá trình tập luyện và thi đấu, ban cán sự sẽ phối hợp để cùng toàn đội thực hiện tốt các nhiệm vụ mà ban huấn luyện đề ra.

Trước đó, tại SEA Games 30 trên đất Philippines, Quang Hải là đội trưởng của U23 Việt Nam. Sau khi tiền vệ này gặp chấn thương, anh đã giao chiếc băng đội trưởng cho đàn anh Đỗ Hùng Dũng.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ tập luyện từ đây cho đến ngày 15.4, trước toàn đội di chuyển đến Phú Thọ để chuẩn trận đấu giao hữu với U20 Hàn Quốc vào ngày 19.4 (sân Việt Trì).

Sau đó 3 ngày, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tiếp tục có trận tái đấu với đội bóng xứ kim chi vào ngày 22.4 (sân Hàng Đẫy). 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/489/hlv-park-hang-seo-chon-ban-can-su-cho-u23-viet-nam/