vị trí của bạn Home liga bola 365

Tiền vệ U23 Việt Nam ghi bàn duy nhất trận chung kết nói gì?

Phút 45 của trận đấu, từ đường chuyền của đồng đội, tiền vệ Trần Bảo Toàn bật cao đánh đầu hạ gục th

Phút 45 của trận đấu, từ đường chuyền của đồng đội, tiền vệ Trần Bảo Toàn bật cao đánh đầu hạ gục thủ môn U23 Thái Lan để ghi bàn mở tỉ số cho U23 Việt Nam.

Bàn thắng duy nhất của cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đã giúp đội nhà giành chiếc cúp vô địch U23 Đông Nam Á, viết nên cái kết đẹp cho hành trình đáng nhớ của U23 Việt Nam trên đất Campuchia.

Chia sẻ sau chiến thắng của U23 Việt Nam, Trần Bảo Toàn cho biết: “Cảm xúc của tôi lúc này không thể diễn tả thành lời, thật sự quá tuyệt vời. Bàn thắng này xin dành tặng đến những đồng đội đang điều trị COVID-19 và tất cả người hâm mộ bóng đá Việt Nam”.

Bảo Toàn là 1 trong 10 “viện binh” được tăng cường cho U23 Việt Nam khi đội bóng ghi nhận nhiều trường hợp mắc COVID-19. Dù không có nhiều thời gian tập luyện và thi đấu nhưng tiền vệ sinh năm 2000 cùng các đồng đội đã có màn trình diễn ấn tượng trước đối thủ Timor Leste và Thái Lan.

“Là cầu thủ thì bất kể hoàn cảnh, thời điểm nào cũng phải thi đấu hết mình. Lúc đội bóng gặp khó khăn, bản thân tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng sẽ qua Campuchia thi đấu để mang vinh quang về cho đất nước” – Bảo Toàn bày tỏ.

Tiền vệ Bảo Toàn cũng tiết lộ: “Trước lúc ra sân, huấn luyện viên Đinh Thế Nam đã tiếp thêm động lực rất nhiều cho các cầu thủ. Thầy nói về tình yêu của người hâm mộ bóng đá, sự nỗ lực của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và cá nhân từng cầu thủ.

Chúng tôi thi đấu hết mình để dành tặng món quà cho người hâm mộ Việt Nam, đặc biệt là những người đang sống và làm việc Campuchia đã hỗ trợ nhiệt tình cho U23 Việt Nam trong thời gian thi đấu tại đây”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/490/tien-ve-u23-viet-nam-ghi-ban-duy-nhat-tran-chung-ket-noi-gi/