vị trí của bạn Home claim freebet

Tuyển Việt Nam nhận thêm tin bất lợi ở trận gặp tuyển Nhật Bản

Theo lịch, trận tuyển Nhật Bản – tuyển Việt Nam sẽ diễn ra chiều 29.3 tại sân Saitama – có sức chứa

Theo lịch, trận tuyển Nhật Bản – tuyển Việt Nam sẽ diễn ra chiều 29.3 tại sân Saitama – có sức chứa hơn 63.700 khán giả. Đây là trận đấu cuối cùng của 2 đội tại vòng loại World Cup 2022. Tuyển Nhật Bản lúc này đang tràn trề hy vọng giành vé dự giải đấu số 1 hành tinh lần thứ 7 liên tiếp.

Trong trường hợp không thắng tuyển Australia hôm 24.3, tuyển Nhật Bản buộc phải thắng tuyển Việt Nam mới giành vé dự World Cup. Do đó, trận đấu gặp thầy trò ông Park Hang-seo có ý nghĩa rất quan trọng với đội bóng xứ mặt trời mọc.

Trước trận đấu quan trọng này, tuyển Nhật Bản đã đón tin vui. Theo Nikkan Sports, chính phủ Nhật Bản đã quyết định dỡ bỏ những biện pháp hạn chế khán giả đến sân hôm 29.3. Theo đó, sân Saitama sẽ được phép đón toàn bộ khán giả, thay vì cho vào với số lượng hạn chế.

Liên đoàn bóng đá Nhật Bản (JFA) cho biết họ đã bán được 20.000 khán giả cho trận đấu gặp tuyển Việt Nam. Với việc được “bật đèn xanh”, JFA sẽ bán thêm hơn 40.000 vé. Điều đó có nghĩa nhiều khả năng hơn 60.000 khán giả sẽ đến sân Saitama để cổ vũ thầy trò Hajime Moriyasu.

Đây chắc chắn là điểm bất lợi cho tuyển Việt Nam, khi thi đấu tại “chảo lửa” đầy ắp khán giả của đối thủ. Ở trận lượt đi, tuyển Việt Nam đã thua Nhật Bản 0-1 tại sân Mỹ Đình. Ngoài việc bất lợi về sân bãi, áp lực từ khán giả, tuyển Việt Nam còn chịu thiệt hại về lực lượng khi một loạt cầu thủ không thể góp mặt do chấn thương hoặc mắc COVID-19 như Bùi Tiến Dũng, Phan Văn Đức, Đình Trọng, Hồng Duy, Văn Hoàng, Tô Văn Vũ…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/492/tuyen-viet-nam-nhan-them-tin-bat-loi-o-tran-gap-tuyen-nhat-ban/