vị trí của bạn Home king bet slot

U23 Việt Nam có thêm 7 ca nghi mắc COVID-19

Theo nguồn tin của Lao Động, trong buổi lấy mẫu xét nghiệm nhanh mới nhất, U23 Việt Nam tiếp tục ghi

Theo nguồn tin của Lao Động, trong buổi lấy mẫu xét nghiệm nhanh mới nhất, U23 Việt Nam tiếp tục ghi nhận thêm 7 cầu thủ dương tính COVID-19. Theo đó, phần lớn các cầu thủ này đều góp mặt trong trận thắng 1-0 trước U23 Thái Lan, trong đó có thủ môn Xuân Hoàng – người đã chơi cực hay khi đối đầu Thái Lan.

Nếu 7 cầu thủ này có kết quả RT-PCR dương tính thì đội hình U23 Việt Nam sẽ chỉ còn 9 người có thể thi đấu (đã bao gồm 1 thủ môn và 6 cầu thủ vừa được bổ sung).

Trước tình hình này, nhiều khả năng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và huấn luyện viên Đinh Thế Nam sẽ tiếp tục bổ sung cầu thủ từ quê nhà để có đủ quân số cho trận bán kết.

U23 Việt Nam đã thực hiện 6 sự thay đổi. Cụ thể, Phan Tuấn Tài thay Nguyễn Văn Sơn, Đinh Quý thay Nguyễn Ngọc Thắng, Vũ Đình Hai thay Đinh Xuân Tiến, Huỳnh Tiến Đạt thay Bùi Anh Thống, Nguyễn Thành Nhân thay Vũ Tiến Long và Trần Bảo Toàn thay Võ Minh Trọng.

Theo quy định của ban tổ chức, U23 Việt Nam vẫn có thể thực hiện thêm 4 quyền thay đổi nữa. 

Ở trận bán kết, U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Timor Leste. Trận đấu diễn ra vào lúc 19h00 ngày mai (24.2).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/494/u23-viet-nam-co-them-7-ca-nghi-mac-covid-19/