vị trí của bạn Home claim freebet

Thanh Nhã và những cầu thủ tiềm năng của bóng đá nữ Việt Nam

1. Nguyễn Thị Thanh Nhã (câu lạc bộ Hà Nội)Nguyễn Thị Thanh Nhã là một phát hiện mới của huấn luyện

1. Nguyễn Thị Thanh Nhã (câu lạc bộ Hà Nội)

Nguyễn Thị Thanh Nhã là một phát hiện mới của huấn luyện viên Mai Đức Chung ở đội tuyển nữ Việt Nam dự Asian Cup 2022. Cô cũng là một trong những cầu trẻ nổi bật của câu lạc bộ Hà Nội. 

Thanh Nhã sở hữu lối chơi kỹ thuật, khéo léo, khả năng tranh chấp và đặc biệt là tốc độ. Tiền vệ sinh năm 2001 được người hâm mộ gọi với biệt danh “cơn lốc đường biên” của tuyển nữ Việt Nam.

Sau những màn thể hiện ấn tượng vừa qua, Thanh Nhã được kỳ vọng sẽ đóng góp nhiều hơn cho đội tuyển quốc gia trong tương lai.

2. Ngân Thị Vạn Sự (câu lạc bộ Hà Nội)

Ngân Thị Vạn Sự từng có thời gian tập luyện ở đội dự tuyển nữ trẻ quốc gia. Cầu thủ quê Nghệ An sở hữu tốc độ và kỹ thuật cá nhân hiếm thấy đối với bóng đá nữ.

Ở giải vô địch quốc gia, không khó để người hâm mộ được chứng kiến những tình huống đi bóng nhiều cảm xúc của Vạn Sự. Tuy nhiên, tiền vệ trẻ này vẫn cần cải thiện tư duy chơi bóng để có thể phát huy tối đa những điểm mạnh của bản thân.

3. Nguyễn Thị Hải Linh (câu lạc bộ Hà Nội)

Cái tên Trần Thị Hải Linh sẽ sớm được người hâm mộ biết đến nhiều hơn trong thời gian tới, bởi đây là “viên ngọc quý” của câu lạc bộ Hà Nội.

Cầu thủ sinh năm 2001 khá đa năng, có thể thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm, tiền vệ tấn công và thậm chí là trung vệ. Huấn luyện viên Jong Song-chon (Hà Nội) muốn đào tạo Hải Linh chơi trung vệ bởi khả năng đọc tình huống, kiểm soát trái bóng rất tốt.

Hải Linh mới chỉ 21 tuổi và cô vẫn còn nhiều cơ hội để thể hiện bản thân trong những giải đấu sắp tới. 

4. Nguyễn Thị Tuyết Ngân (câu lạc bộ TPHCM)

Nguyễn Thị Tuyết Ngân được xem là cầu thủ sẽ thay thế cho tiền đạo Huỳnh Như trong tương lai. Không có được những pha xử lý quá khéo léo như đàn chị, bù lại nữ cầu thủ trẻ có tốc độ, thể hình và khả năng càn lướt tốt.

Tiền đạo sinh năm 2000 đang bắt đầu để lại dấu ấn tại giải vô địch quốc gia trong màu áo TPHCM. Bên cạnh đó, cô luôn là phương án dự phòng cho chính Huỳnh Như và Hải Yến ở đội tuyển quốc gia tại các giải đấu quốc tế.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/497/thanh-nha-va-nhung-cau-thu-tiem-nang-cua-bong-da-nu-viet-nam/