vị trí của bạn Home liga bola judi

Tuyển nữ Thái Lan thắng dễ dàng Singapore trận khởi đầu SEA Games 31

Hết giờ! Tuyển nữ Thái Lan giành chiến thắng áp đảo 3-0 trước tuyển nữ Singapore. Chênh lệch đẳng cấ

Hết giờ! Tuyển nữ Thái Lan giành chiến thắng áp đảo 3-0 trước tuyển nữ Singapore. Chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội là quá lớn.

Tuyển nữ Singapore không tạo ra bất kỳ cơ hội nguy hiểm nào trong suốt 90 phút, trong khi tuyển nữ Thái Lan trải qua một trận đấu quá dễ dàng.

Phút 90: Hiệp 2 có 2 phút bù giờ. Tuyển nữ Thái Lan vẫn đang miệt mài tìm kiếm thêm bàn thắng.

Phút 79: Tuyển nữ Thái Lan được hưởng quả đá phạt trực tiếp. Utchai quyết định đá thẳng về phía khung thành nhưng thủ thành Rosman đã chơi tập trung.

Phút 71: Phetwiset thực hiện quả tạt vào vòng cấm từ cự ly khoảng 20m, bóng đi thiếu chính xác. Tuyển nữ Thái Lan vẫn đang kiểm soát hoàn toàn thế trận, nhưng các pha xử lý cuối cùng còn thiếu sắc bén để đốt lưới Singapore.

Phút 56: Pengngam tung cú sút từ xa táo bạo nhưng bóng đi vọt xà trong gang tấc.

Phút 46: Hiệp 2 bắt đầu!

Phút 44: Rodthong sút bóng về phía góc xa nhưng thủ thành Rosman đã cản phá xuất sắc. Một hiệp đấu đầy vất vả của Rosman và các đồng đội.

Phút 39: Từ pha lên bóng bên cánh trái, Chetthabutr dứt điểm đưa bóng dội trúng cột dọc đáng tiếc.

Phút 33: Bóng lập bập trong vòng cấm của tuyển nữ Singapore, Chetthabutr ập vào dứt điểm bằng chân trái. Thủ thành Rosman đứng chôn chân, nhưng bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

Phút 21: Vào! Từ quả phạt góc của Intamee, Rodthong dứt điểm trong tư thế không bị ai theo kèm dễ dàng nâng tỉ số lên 3-0. 

Phút 17: Vào! Tuyển nữ Thái Lan nhân đôi cách biệt.

Tiền vệ Pram-nak ngoặt bóng trước khi dứt điểm từ rìa vòng cấm hạ gục thủ thành Rosman.

Phút 13: Phetwiset tạt bóng vào vòng cấm địa cho Pengngam băng vào đánh đầu, nhưng tiền đạo số áo 14 đã va chạm với thủ thành Rosman. Sức ép lên khung thành tuyển nữ Singapore đang là rất lớn.

Phút 7: Vào! Tuyển nữ Thái Lan mở tỉ số.

Sau những nỗ lực gây sức ép, Chetthabutr đánh đầu cận thành, bóng đi bổng khiến thủ thành đối phương không thể cản phá.

Phút 5: Tuyển nữ Thái Lan đã ép sân ngay từ đầu.

19h00: Trận đấu bắt đầu.

Đội hình ra sân

Tuyển nữ Thái Lan: Yada Sengyong, Saenkhun, Phetwiset, Srangthaisong, Makris, Somnuek, Intamee, Rodthong, Pram-nak, Chetthabutr, Pengngam.

Tuyển nữ Singapore: Mohammad Rosman, Binte Naszri, Gigette A Dominguez, Mohamed Ridzwan, Binte Ruhaizat, Zamri Abdullah, Binte Rosni, Binte Sontaril, Binte Azman,Binte Sazali, Xuan Venetia.

Tuyển nữ Thái Lan là ứng cử viên hàng đầu cho tấm huy chương vàng môn bóng đá nữ. Sau 2 lần để thua ở chung kết các kỳ đại hội 2017 và 2019, tuyển nữ Thái Lan quyết tâm đòi lại ngôi hậu từ tay Việt Nam.

Các cô gái xứ Chùa Vàng sẽ hướng tới mục tiêu cân bằng số huy chương vàng ở bộ môn bóng đá nữ với tuyển nữ Việt Nam (5 so với 6).

Huấn luyện viên Miyo Okamoto trong lần đầu dẫn dắt tuyển nữ Thái Lan đã tuyên bố muốn đòi lại ngôi hậu SEA Games từ tay Việt Nam. Đó là nguồn động lực để Thái Lan bước tiếp nên có lẽ tuyển nữ Singapore khó lòng làm nên điều bất ngờ. Thậm chí, nhiều chuyên gia còn nhận định các cô gái xứ Chùa vàng sẽ thắng đậm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trò chơi fifa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.homeremedieshouse.com/515/tuyen-nu-thai-lan-thang-de-dang-singapore-tran-khoi-dau-sea-games-31/